U23 Việt Nam thắng Qatar vào chung kết

Đăng bởi

Sáng nay đi làm, mình nghe chị sếp nói mấy tin không vui về công ty, mà bữa giờ không vui quen rồi, nên mình sẽ không kể về vụ này.

Mình kể chuyện hôm qua mình đã trải qua một buổi chiều trọn vẹn cảm xúc khi xem U23 Việt Nam đá.

Công ty thì không cho nghỉ xem đá banh, nhưng kệ, bọn mình đóng cửa phòng, tụ tập qua máy anh Ân mở loa xem. Hiệp 1 đội mình bị ép sân kinh khủng, chẳng có tình huống nào đáng kể, còn bị cha trọng tài xử ép quả Penanty trời ơi đất hỡi. Bọn mình mấy anh em ngồi nhai bánh tráng xem đá banh. Hết hiệp 1, đội mình bị dẫn 0-1, mình quyết định đi với Đức và anh Ân for tìm quán xem cho sướng.

3 anh em bất chấp ra về, chạy qua cầu thì mấy quán cafe cóc vỉa hè đông nghẹt, ngồi tràn cả ra đường. 3 anh em kêu thôi vô quán nhậu ngồi cho sung. Thế là ngồi 1 quán ngay Nguyễn Thị Thập. Lần đầu tiên mình ra quán nhậu ngồi xem đá banh, sướng ếu tả nổi.

Đức bảo nếu VN thắng nó sale off 50% ốp lưng điện thoại nó đang bán. Anh Ân for bảo anh sẽ trả chầu này. Mình bảo em sẽ thay bộ đồ ngủ đi từ đây về Q1, balo mình mang theo có đồ đi bụi đầy đủ mà.

Mình không rành về bóng đá, cũng không thích xem đội nào đá ngoài Việt Nam, nhưng lại có một ông bố cực kì mê bóng đá, nên từ bé đã phải ngồi xem tin tức thể thao suốt ngày. Nên về kiến thức cơ bản thì mình biết há há. Mình cũng từng xem thế hệ Văn Quyến, Công Vinh thi đấu, cũng hồi hộp rớt tim bao lần. Lúc VN được quả phạt có hàng rào, a Ân For hỏi biết vì sao được quả đó không. Mình lắc đầu. Anh Ân for bảo khi cầu thủ cùng đội chuyền bóng về thì thủ môn không được dùng tay bắt bóng. À, ra thế :))))

Cá nhân mình thấy, dù không ghi bàn thắng nhưng Hồng Duy thực sự là người đem lại cảm hứng mới cho cả đội khi được đưa vào thay thế Duy Mạnh bị chấn thương. Mình rất thích cái mái tóc trẻ trâu của em ý :))))

Đến sút luân lưu, mình cứ hỏi Đức, ê mày, có thắng không nhỉ, tao sợ thua quá mày. Nó bảo, thắng chắc luôn, mày phải hiểu là mình câu giờ để cố tình đá luân lưu với nó mà, vì mình biết mình sẽ thắng luân lưu. Ôi đm, thế mà nó cũng nói được. Bùi Tiến Dũng xuất sắc cản phá 2 quả luân lưu, Văn Thanh đá quả quyết định rồi đứng khoanh tay cười ngầu lòi.

Tại sao lại sinh ra một thế hệ cầu thủ vừa đá giỏi, vừa điển trai, vừa ngầu lòi thế nhỉ? Bùi Tiến Dũng xứng đáng là tình đầu quốc dân của các chị em lắm. Bắt rất bình tĩnh, rất chuẩn gần như tất cả các cú sút của đối thủ. Nhìn gương mặt lại góc cạnh điện ảnh nữa chứ. Cứ nhìn hình em ấy mãi.

Đức chở mình về Văn Thánh, lúc ấy đường chưa kẹt, nhưng ra đường mặt ai cũng vui hớn hở còn hơn cả Tết. Lần đầu tiên được chứng kiến khoảnh khắc lịch sử như vậy, Sài Gòn đã có một đêm sống tròn cảm xúc. Sáng nay ngồi xem lại trận đấu, ngồi xem lại khoảnh khắc Đức Chinh khóc mà thương, xem bức ảnh “ngôn tình” của Tiến Dũng mà thấy dễ thương.

909197664
909197704
909197750

À, cuối cùng thì 2 ông kia vẫn kiểu VN nói là làm, đã thực hiện cam kết, tới lượt mình bảo em đi vô thay đồ ngủ nha thì 2 ông bảo thôi khỏi đi maai2iiii. Ahahaha.

Một đêm tuyệt vời!!!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s