Bay tới Vân Đồn

Đăng bởi

Đến sân bay Vân Đồn (VDO) có rất nhiều thứ miễn phí và trải nghiệm. Nếu bạn là dân du lịch tự túc sẽ vô cùng tiện lợi và tiết kiệm. VDO mới mở khai thác từ cuối năm 2018, mỗi ngày chỉ có 3 chuyến bay của VNA, VJA và Bamboo Air. Chính vì vậy mọi thứ ở đây thật thong thả.

Để giúp du khách tới đây tiện lợi, hiện sân bay đang cung cấp 2 tuyến bus miễn phí về TP Hạ Long và Bãi Cháy mang tên 14A và 14B. Khi xuống sân bay bạn chỉ cần đi thẳng, gặp biển chỉ đón bus về hướng tay trái. Ra xe, bác tài sẽ hỏi bạn về đâu để đưa lên xe hợp lý.

Xe bus màu xanh sạch sẽ, ghế ngồi rộng. Về TP Hạ Long chừng 90 phút, nên bạn canh thời gian cho phù hợp với các phương tiện nếu gấp quá nhé.

Lúc từ Bãi Cháy hoặc Hạ Long ra sân bay, bạn cần gọi điện cho tổng đài để đặt xe trước. 02033556699 tổng đài làm việc sau 8h sáng, nên trước khi đi một ngày bạn có thể gọi để book trước. Tổng đài sẽ hỏi bạn bay hãng nào để khuyến nghị đi chuyến xe phù hợp nhất. Trước khi đi sẽ có bác tài gọi điện hẹn đón bạn ở các địa điểm phù hợp.

Ngoài ra, do kích cầu du lịch, VDO còn tặng bạn 1 voucher miễn phí vào Vịnh Hạ Long trị giá 290.000, 1 vé đi Yên Tử trị giá 40.000 và 1 voucher giảm 20% vào Sun World. Nếu bạn đi bất kỳ hãng tàu thuyền nào vào vịnh, thì bạn nên nói là mình có vé miễn phí đi Hạ Long nhé để được tour giảm tiền đó ra.

Để sử dụng voucher đi Hạ Long, bạn ra bến tàu Tuần Châu, vào ga và trình ra voucher, vé bay, CMND hoặc hộ chiếu để nhận vé vào miễn phí. Bạn chỉ cần trả thêm tiền thuyền 150k cho tuyến 1 và 200k cho tuyến 2 là xong nhé.

Voucher miễn phí nè
Sân bay mới chanh sả thong thả

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s