Hoàn thành lời hứa cuối cùng của 2019

Đăng bởi

Lời hứa sẽ dựng xong tập 1 của chuyến đi Nepal, mình đã hoàn tất. Chẳng biết lúc hứa đã nghĩ gì: sẽ xuất bản tập 1 ngày 1/1/2020. Ông Thái Việt bảo hứa cho sang mồm à? Chứ xong được không, cuối năm nhà bao việc.

Lại quên mình là ai rồi, haha. Mình lười lắm, cả ngày có khi ngồi coi youtube nấu ăn, nhưng mở project trên Premiere ra để đó chơi chứ không đụng tới. Hứng thú – chưa có.

Rồi khi đã bắt tay làm và thấy deadline tới mông thì say mê: lọc source nè, sắp xếp ý tưởng, lên Thư viện âm thanh free của youtube tìm nhạc cho hợp và không bị dính bản quyền tắt tiếng các thứ, viết lời bình, gửi lão TV thu âm, thắp nhang cầu cho máy render ngon lành dù cái CPU kêu ầm ầm như còi tàu…

Cái clip 26 phút này mình hoàn thành trong 2 ngày dựng. Khi làm xong thấy rất vui, vì khi quay có khi bấm máy trong vô thức chứ chẳng biết đã nói những gì trong đó. Về xem và dựng mới biết có nhiều đoạn hài và tự nhiên.

Cũng như blog thôi, dựng clip trước tiên là để chính mình xem, mình chắc sẽ là đứa xem đi xem lại nhiều nhất ấy. Và tự nhủ chuyến đi sắp tới, Tết này về nhà cũng sẽ siêng quay clip làm kỉ niệm.

Thấy hay thì subscribe nhé, hì.

One comment

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s