Không có tổng kết nào

Đăng bởi

Đúng vậy, chả có cái tổng kết nào cho 2019 nữa đâu, ngoại trừ cái tổng kết trên page về mấy chuyến đi.

Chiều nay về mình ghé cửa hàng quen mua 2 hộp pond’s chống lão hóa. Mình cũng ít nghiên cứu mỹ phẩm, cũng không có tiền dùng hàng cao cấp. Nhưng cảm thấy hợp với Pond’s cực kì. Đã đến lúc quan tâm về lão hóa rồi ạ. Thấy tuổi 18 mới qua đây thôi chứ đâu. Ngày đó cắm mặt học đã kịp xinh đẹp gì đâu mà giờ lo chống lão hóa rồi???

Thấy đường hơi đông nhưng vẫn bơi ngược dòng xe cộ tạt vào Circle K mua 3 lon bia, 2 bịch snack. Đạo cụ để chill tonight :)))

Không ra đường đi countdown, không cafe bia bọt gì ngoài đường. Nghe cứ như cụ già nào chứ không phải mình. Hôm qua đã gặp chúng bạn cafe rồi. Nay chúng nó rảnh lại rủ nhưng mình chả đi. Cái sự ham chơi của mình nó cũng tùy hứng lắm.

Giờ thì nằm lướt fb, đọc truyện, xem phim trên Neflix. Mà sao mấy cái phim được khen mình xem mãi chưa thấy hay??? The two popes Once upon a time in Hollywood xem được 40ph thấy nản.

Anh họ gọi điện, mẹ gọi điện bảo sau 12h đêm nay là uống rượu bia xong không được chạy xe máy đâu nhé. Mình bảo vâng con biết rồi. Mình lại quá ủng hộ cái đạo luật này ấy chứ. Các anh sẽ có 2 lựa chọn: Anh ngồi ngậm ngùi uống Coca nhìn em uống rồi chở em về. Hoặc 2 đứa mình cùng uống rồi gọi taxi đưa về. Hết anh hùng rơm anh xỉn tưng tưng mà còn đòi chở em về, nhé!

Thôi đi khui 1 lon bia uống đây!

One comment

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s