Về chúng tôi

Scroll down to content

Chuyện kể từ những chuyến đi

Nếu bạn ghé qua blog này, hãy để lại cho chúng tôi một like, một follow, một comment điều bạn muốn nói. Gì cũng được, chúng tôi biết ơn vì điều đó!

Với Chuyện kể từ những chuyến đi, tụi tôi còn mong nhiều hơn một cái page, mà có thể là một homestay, một quán café, một quyển sách, thậm chí một bộ phim. Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép. À không, cứ mơ đi vì chúng tôi có quyền, chúng tôi- chính là cuộc đời!

Bạn cần tư vấn lịch trình, hỏi kinh nghiệm điểm đến/Bạn có nhu cầu đặt link, bài quảng cáo, liên hệ với chúng tôi qua:

>>>Email: chuyenketunhungchuyendi@gmail.com

>>>Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenketunhungchuyendi2018/

35 Replies to “Về chúng tôi”

  1. Chào Huyền Trần.
    Chú ( 46 tuổi, được không ta ? ) tình cờ vào đây và đọc một số cảm xúc Huyền viết, thấy hay hay, giọng văn cũng hơi lạ, có tính cách. Và đặc biệt cái cảm nhận về vùng đất, về khác lạ xung quanh rất có nét riêng. Liệu có thể cố viết dài ra thành truyện ngắn không nhỉ ? Chú thì suy nghĩ và cảm nhận cũng tương đối nhưng khi viết ra thì chả thấy nó thành ” giọng văn ” tý nào, chán, thế là thôi.

    1. hi, dạ cháu chào chú. Cảm ơn chú vì đã ghé thăm blog của cháu. Đơn giản là mỗi vùng đất đi qua đều muốn lưu lại những kỉ niệm theo cách riêng nên cháu viết blog thôi. Truyện thì cháu cũng viết khi có cảm hứng đó chú.

  2. Chào bạn, mình là Thy Admin của Molo.vn – một trang xã hội về cộng đồng những người yêu phim ảnh. Molo là nơi để các bạn yêu thích xem phim có một sân chơi để cùng nhau thảo luận cũng như cập nhật thêm những vấn đề về phim ảnh. Bên mình được biết đên bạn thông qua những bài review cực kì chi tiết của bạn trên blog. Hiện tại, bên mình hi vọng bạn có thể tham gia event viết review tặng vé xem phim bên mình để có thể giúp người chơi trong Molo.vn có thể nhìn nhận các bộ phim hay từ những khía cạnh khác nhau từ bài review của bạn. Nếu được bạn hãy gia nhập cùng chúng mình nhé. Rất mong chờ phản hồi của bạn.

  3. Chào Huyền :)))
    Mik cơ rất nhiều sở thích giống bạn kk. Leo núi, chia sẻ những trải nghiệm qua blog, ước thì thì 1 căn nhà nhỏ và kho sách khổng lồ…… Rất vui được biết bạn.

  4. Pingback: Về chúng tôi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: