Giới thiệu

Travel blogger – chuyên viên truyền thông – biên kịch tự do

Xin chào

Mình là Huyền Trần – người sáng lập Chuyện kể từ những chuyến đi. Hiện tại mình đang làm chuyên viên truyền thông và kiểm duyệt nội dung tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mình có niềm say mê với việc khám phá những vùng đất mới. Blog Chuyện kể từ những chuyến đi ra đời từ năm 2013 là nơi mình kể về những cuộc phiêu lưu, truyền cảm hứng đến độc giả thông qua những chuyến đi; quá trình tập luyện các môn thể thao như leo núi, chạy bộ; đam mê viết lách, phim ảnh…

Travel blogger

Gia tài các chuyến đi của mình không quá đồ sộ nhưng luôn khiến mình tự hào vì chất lượng. Có những vùng đất trong nước như Hà Giang khiến mình quay lại tới lần thứ 5. Có đất nước như Nepal khiến mình muốn khám phá thêm nhiều cung trekking mới. Ở blog của mình, có thể bạn không thấy nhiều hình lung linh nhưng sẽ thấy rất… nhiều chữ.

Chuyên viên truyền thông – kiểm duyệt nội dung truyền hình

Mình có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và xây dựng, kiểm duyệt nội dung các chương trình truyền hình. Content trên fanpage, youtube đánh trúng tâm lý khán giả là thế mạnh của mình.

Biên kịch tự do

Với kinh nghiệm thẩm định chất lượng kịch bản trước khi sản xuất phim và kỹ năng viết lách, quan sát cùng hàng ngàn giờ cày phim – mình dấn thân vào con đường trở thành biên kịch. Mình đang có một số đề cương và kịch bản chi tiết phim truyền hình, sitcom, phim hoạt hình… chờ ngày lọt vào mắt xanh đạo diễn và nhà sản xuất .