Ngày 27 tháng Tám năm 2020

Đăng bởi

Chúng mình muốn viết tựa như vậy để ghi nhớ, vào một cuối chiều mùa THU nóng không khác gì mùa HÈ, chúng mình đóng file bản thảo, hoàn thành quyển BẢN THẢO có tên Chuyện kể từ những chuyến đi. Đi đến đây đã là một trong rất nhiều cố gắng và mơ ước của tụi mình. Một mơ ước nhỏ nhoi thực hiện.

Tháng 7 năm ngoái, sau mười năm chơi Blog, Việt và Huyền đã đổ tiền mua tên miền và nâng cấp cái page này. Mục đích khi đó chỉ để up hình cho sướng. Ai chơi blog thì biết, bản free của wordpress chỉ có 3G dung lượng. Bản mình mua trung cấp được 13G up hình sung sướng cuộc đời.

Như đã giới thiệu, page hơi mơ mộng khi sau này muốn có một quyển sách, một homestay, một quán cafe thậm chí là một bộ phim chiếu rạp. À cứ mơ đi. Viết xong tập bản thảo này để hoàn thành hai việc, Huyền lấy chồng (chồng là ai chưa biết) Việt giải nghệ về quê nuôi gà.

Mới tháng trước còn tính dẹp không viết blog nữa, ai ngờ WordPress mất nết tự động gia hạn trừ tiền trong thẻ. Vậy là số phận vẫn phải viết lách tiếp một năm. Lại cặm cụi làm bản thảo dày 300 trang và viết tới 100.530 chữ. Chữ ở đâu mà lắm vậy chứ.

Vì bản thảo đang chờ duyệt nên một số bài viết trên blog này đã đóng lại, khi nào xuất bản xong sẽ mở ra, các bạn chịu khó đợi ngày nở hoa, không được in mà muốn lấy chồng quá thì thôi, tự in rồi tặng bạn bè rồi về lấy chồng vậy.

À, mẹ Huyền, chị Hiền đã nói trước, cứ yên tâm viết mẹ tài trợ xuất bản chỉ để Huyền được lấy chồng. 🙂

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s