Dạo này anh có người thương không?

Đăng bởi

Ngày vào thăm anh em đã chạnh lòng điều gì anh biết không?
Không thấy cô gái nào đứng khóc lóc nhìn anh cả. Chỉ có mẹ anh. Người thăm anh toàn người già. Mình tự hỏi mấy năm qua anh có thương ai yêu ai không? Hay có ai thích anh giống như mình không?
Giá mà có cô nào đứng đó mà ngắm anh thì mình cũng vui. Vui vì biết có người lo cho anh. Rồi ít ra anh sẽ có nghị lực vì ai đó mà cố gắng hơn cho sự tồn tại của bản thân.
Có người thân bên cạnh rất tốt nhưng cứ nghĩ anh không có một người con gái nào bên cạnh cũng làm mình chạnh lòng.
Vô lý lắm đúng ko. Vì nhiều lần thông qua mấy đứa nhỏ biết anh chưa có người yêu mình còn cười bảo anh đáng đời. Vì không chịu thích em. Ừ đúng đấy, chúng ta giống nhau đấy, dù chẳng ai yêu nhưng cũng chẳng chấp nhận người bên cạnh.


Nếu đã không có ai thì anh cũng cố lên nhé, em vẫn sẽ đến thăm anh. Dù chẳng biết điều đó có ý nghĩa gì không. Đừng bỏ cuộc. Chúng ta dù không thể trở thành “gia đình” của nhau như ý nghĩa tận cùng của sự gắn kết lứa đôi hay máu thịt ruột rà, thì cũng luôn mong người kia sống tốt. Là một người quen xa lạ, là người dưng nước lã nhưng hãy khỏe mạnh bình an kết hôn với ai đó, sinh con đẻ cái, già đi cùng thời gian. Lẽ ra là như thế và nên là như thế chứ?

Mấy hôm nay mình cứ nghe “Nếu anh quên tất cả”, không phải vì sợ rồi anh tỉnh lại sẽ quên mình hay quên ai đó. Mà trong bài hát này có 1 câu rất hay “ngày mai anh sẽ bắt đầu 1 cuộc sống đẹp hơn”. Mỗi ngày tỉnh dậy đều chờ thông báo điểm số GSC của anh. Đều mong 1 ngày anh thức dậy, quãng thời gian qua như 1 cái chớp mắt hay 1 cơn mộng mị.

Sài Gòn mùa mưa rồi nè, anh biết không?

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s