Chào tháng 8

Đăng bởi

Hôm nay chúng mình bàn về Trung Thu. Thực ra tháng 8 dương Trung Thu chưa về, nhưng đám bạn làm truyền thông như tụi mình thì đã phải làm plan Trung Thu từ… năm trước. Người ta có thể bán bánh trung thu tới Noel chứ bọn mình phải làm lăn lộn ý tưởng từ mùa hè còn nóng đổ lửa.

Tháng này mấy cây hồng ở Đà Lạt cũng đã đạt độ to như quả trứng. Chỉ cần mình bất cẩn quên mất thì tháng mười người ta đã livestream bán hồng combo 100 ngàn ba ký rồi đó. Hôm nay cũng tròn một năm thực hiện dự án Chuyện kể từ những chuyến đi. Nhiều chuyện đổi thay nhanh lắm.

Lẽ ra tụi mình đã đóng dự án này từ 31/7 phá sản, nghỉ không làm nữa. Xong cái facebook đào mộ ngày này năm xưa hùng hồn post “dự án kéo dài 3 giai đoạn qua năm mình 35 tuổi”. Giai đoạn 1 là làm blog sàm vui, giai đoạn 2 là viết sách, giai đoạn 3 thì có 1 tiệm cafe hoặc homestay gì đó…

Nói vậy chứ điều tiên quyết nhất với chúng mình là tiền. Tuổi này rồi, không mộng mer được. Trời định. Anna xinh đẹp của wordpress tự động gia hạn, báo hại nửa đêm anh Sacombank gọi mình là có giao dịch bất thường, khóa thẻ. Lên mò lại các chứng từ mới biết mình sai, tự động renew (gia hạn). Trong thẻ cũng có bao nhiêu tiền đâu, được chị Bamboo trả lại tiền do covid không bay được nên đã được trừ thẳng tay vào ngày cuối. Ôi, vậy là lại phải tiếp tục dự án.

Nhắc chuyện hủy vé. Hồi đầu năm mua liền một lúc 3 vé về thăm nhà rải rác khắp năm. Kết quả chỉ đi được một chuyến, hai chuyến còn lại hủy do covid hết, may là một chuyến không có trong kế hoạch. Đấy, kiểu có những thứ làm theo kế hoạch cả năm cũng chẳng thành, có cái thì đã giải thể rồi vẫn còn phải quay lại làm tiếp như cái dự án này.

Thế nên, tháng 8 rồi, định mệnh rồi, bọn mình tiếp tục ở đây một năm nữa làm những chuyện khùng điên.

Nếu có thể hãy mời tụi mình một ly beer nhé. Midway không tài trợ chương trình này.

Đãi tụi mình một ly beer

Mùa dịch rồi làm sao để uống beer nhỉ.

$3.00

2 comments

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s