Thử nghiệm Podcast

Đăng bởi

Có những người rảnh rỗi là buồn chán. Nên bố mẹ mình bảo, nếu 1 ngày không ra vườn cũng chẳng có gì vui cả. Mình nghỉ làm 3 ngày đi làm 2 ngày thấy vui như Tết.

Còn những lúc rảnh thì ở nhà mình nhất định phải mò mẫm một thứ gì đó cho vui. Hôm nay, xin được mò mẫm chút Podcast, đang mò thôi nha, nào tui thành công đàng hoàng rồi lên bài chi tiết sau.

Podcast on Spotify

Truyện ngắn – Tạm biệt, hẹn gặp lại! Chuyện kể từ những chuyến đi

Nàng yêu cái cảm giác thức giấc ở một thị trấn xa lạ như thế này. Nắng vàng cả phố cổ, trả lại bầu trời trong xanh. Nàng mở cánh cửa gỗ ra cái ban công nhỏ. Gã quấn chăn, mắt nhắm mắt mở đến bên cửa sổ nhìn bầu trời xa lạ, gần như chẳng hiểu vì sao mình lại ở đây cùng một cô gái như nàng. Tạm biệt, hẹn gặp lại là một trong những truyện ngắn tự sáng tác mà mình yêu thích nhất, cảm xúc nhất. Mong rằng năm 2022, mình sẽ sáng tác được nhiều hơn.
 1. Truyện ngắn – Tạm biệt, hẹn gặp lại!
 2. #2 Chuyện kể từ đỉnh núi
 3. #1 Bạn một quãng đường
 4. Kể chuyện leo núi Nepal – Phía trước là bầu trời
 5. Tản mạn – Say nắng dọc đường

Podcast on Anchor

9 comments

 1. Bưu Thiếp Phương Xa giọng đọc nghe thích thế ạ, nhạc với ngắt nghỉ rất xịn.
  Nghe anh chị làm, em cũng nhớ lại sở thích thu âm của mình. Em thu “Mỗi người một nơi yên ổn một đời” tặng chị:https://open.spotify.com/episode/52bw0IGOQOac3FcTEGBmIU
  Từ hồi ba bốn năm trước có một người anh còn gửi bài cho em đọc, xong cũng chả còn, chỉ còn thỉnh thoảng thu thơ đăng soundcloud. Chị nếu có thu tiếp cho em thu với nhá.

  Đã thích bởi 1 người

  1. cảm ơn em. Chị cũng ưng đoạn “Bưu thiếp phương xa” và hay nghe lại. Bạn chị hứng lên thu âm gửi chị, chị cũng hứng lên tìm nhạc ghép vào. Mà ai đã có hứng thú với radio hay mấy trò thu âm này đều hay tốn thời gian cho việc tìm nhạc, khó để tìm ra giai điệu mình ưng ý. Tối về chị sẽ nghe đoạn thu của em, cảm ơn em lần nữa.

   Đã thích bởi 1 người

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s