Chuyện của hot girl

Đăng bởi

4fda40c7e13c0a3fe5df5b7f206246395ed0a272

Thực ra hot girl rất thân thiện. Hot girl thích chơi với mấy đứa nhỏ gọi mình là chị hay mấy đứa con trai mà buổi tối nễu lỡ về trễ cũng có thể nằm ở giường tụi nó ngủ mà không mảy may lo sợ.

Vậy mà hot girl mang tiếng lạnh lùng và chảnh. Trừ D.O.P thì hot girl không thích nói chuyện với ai. Hot girl thích D.O.P, thích theo kiểu ngưỡng mộ tài năng. Vì thực ra hot girl chân không quá dài, nên nói thế nào nhỉ, não vẫn rất dài, đủ để phân biệt đâu là người dành cho mình.

Hot girl chẳng có bí quyết gì, vì biết dù mình dùng bí quyết gì thì vẫn không thắng nổi bọn người mẫu, hoa hậu nhan nhản mà D.O.P gặp mỗi mùa chương trình. Thế nên hot girl cứ là hot girl thôi, thích thì cười, không thích thì nhăn mặt. Vui thì bình thường, ức chế thì kiếm thí sinh chửi chơi. Còn hơn nữa là xấu trời thì mặc váy, đẹp trời thì cứ quần jean bảo thủ. Mà trời thì có mấy ngày xấu đâu. Về sau hot girl phát hiện ra đây chính là bí kíp. Bí kíp chính là không dùng bí kíp gì, chiêu trò gì, chỉ là mình thôi. Dĩ nhiên, ở đây, hot girl thực sự rất rất cá tính.

Không cá tính mà có thể nhởn nhơ giữa một đám toàn trai lúc nào cũng nhìn mình bằng ánh mắt háu đói hoặc quan tâm, hoặc tán tỉnh, hoặc bực mình đó sao. Nhìn kĩ mà nói thì hot girl đúng là trẻ trung, xinh xắn. Cộng thêm cái sự lạnh lùng khi làm việc, nó thành ra một kiêu hấp dẫn vô đối với đám đàn ông sống trong sự xa cách với thế giới mấy tháng trời. Biết thế nên nhiều khi mua váy rồi mà hot girl đâu có mặc, son môi cũng không tô. Vậy mà cũng bị vài lần tiếng bóng gió. Rồi cũng được gạ gẫm rủ rê. Rồi thì hình tượng anh D.O.P tài năng cũng thế khi hot girl biết anh có đến cả mấy tá nhân tình, toàn người đẹp. Thực ra đâu có bất ngờ ha, anh cũng đâu đến nỗi nào, lại còn tài năng nữa chứ. Trước giờ hot girl vẫn luôn bị thu hút bởi hình ảnh đàn ông chăm chú dốc sức làm việc mà.

Cũng có lần anh chủ động ôm hot girl rồi, khi có hai người, khi trước nhiều người. Dĩ nhiên, đó là trong những tình huống người ta có thể dành cho nhau một cái ôm theo kiểu an ủi, động viên, của một người từng trải với một đứa mới vào nghề chứng kiến nhiều chuyện không bao giờ ngờ tới.

Nói gì thì nói, hot girl cũng mới chân ướt chân ráo bước vào làng giải trí, hiểu lờ mờ những cái trước giờ chỉ thấy trên phim: tranh chấp, thủ đoạn, bất công… Nhiều khi hot girl nghĩ tại sao mình lại đâm đầu vào cái chỗ này, trong khi lẽ ra mình phải là cái đứa đi dấn thân vì xã hội. Ơ, mà ai bảo cái hot girl đang làm không vì xã hội, mang lại niềm vui, sự giải trí cao cũng tính là có ích mà. Với cả, bạn hot girl tính rồi, chúng nó bảo mày chảnh như thế, điên như thế, chơi với bọn người mẫu hoa hậu nó mới hợp, ra ngoài éo đứa nào chơi nổi với mày đâu, đi nói chuyện với người dân họ tưởng mày đi dọa họ.

Hot girl cũng thấy thế. Dù nhiều lúc thức từ buổi chiều hôm trước đến mờ sang hôm sau, rồi vẫn phải làm tiếp. Dù nhiều lúc thấy lương mình bèo bọt mà công sức đổ ra thì như đổ cả tuổi trẻ vào đấy. Nhiều lúc thấy giữa những phút hiếm hoi được nghỉ, phát hiện anh D.O.P đã tranh thủ ra ngoài chơi, thấy trống vắng. Nhưng hot girl thuộc về nơi này. Hot girl biết phải làm gì, phải sống sao.

Nhưng cuộc sống đâu có dễ dàng với hot girl. Cái ôm tối đó làm hot girl thấy sợ. Dù rằng lúc đó hot girl bình thản lạnh lùng chờ thang máy mở cửa và đẩy gã ra. Nhưng hot girl hiểu rằng, một ngày nào đó không phải gã thì cũng là một gã khác, một gã có râu, một gã cao to, hay một gã lùn tịt. Mà có thể cũng là anh D.O.P. Ờ, mà nếu là anh D.O.P thì hot girl sẽ làm gì nhỉ. Chẳng hiểu sao hot girl cứ đinh ninh rằng anh ấy sẽ không. Sẽ không đối xử với hot girl như thế đâu. Chỉ đơn giản là tin tưởng vào cảm giác của mình.

Chiều nay hot girl gặp người tình tin đồn của anh D.O.P, ồ, cũng xênh. Hot girl ngẫm thấy cuộc đời mình thật lắm cái buồn cười.

Hot girl chân không dài, nhưng đầu óc thông minh, quyết đoán.

Hot girl không xênh nhưng quyến rũ.

Hot girl rất dễ yêu nhưng rất lí trí.

Và hot girl vì vậy vẫn giữ mình thật trong sáng giữa chốn thị phi.

2 comments

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s