Tà Năng những ngày nắng đẹp

Đăng bởi

Như vậy bọn mình đã đi đủ 2 mùa mưa nắng ở Tà Năng. Hồi đó mạnh miệng nói “Những nơi đẹp như Tà Năng sẽ đi một lần rồi thôi”. Vậy mà không hiểu sao anh em lại rủ rê nhau quay lại, khi trời Sài Gòn đang gió bão mưa mù mịt. Thiết kế riêng một kiểu thời trang áo mưa đối phó với Tà Năng – cuối cùng trời nắng đẹp đến bất ngờ.

gcvfhg

Lần này quay lại, với nhiều cố nhân. Cố nhân lâu đời nhất chắc chắn là anh Tuấn. Hai anh em gặp nhau trong một chuyến băng rừng Bù Gia Mập từ hồi mình còn sinh viên, thế rồi thân thiết, anh mải mê leo núi miền bắc, mình rong chơi Tây Bắc Hà Giang, vài lần anh em hẹn nhau nhưng chưa bao giờ đi được. lần này phá bỏ được lời nguyền.

Đi cùng Thái Việt với a Lộc thì không biết bao nhiêu mùa mưa nắng rồi. Đi riết thấy thì ra lão già TV luôn là người kéo mình mày phải đi nhanh lên, đi trước đi, thì anh Lộc luôn là người lê lết cùng mình những quãng đường sau cuối, dù ảnh có thể đi trước rất xa. Chuyến này chọc a Lộc là thí sinh tạo drama đầu tiên: té lộn nhào từ xe máy cày xuống đường, dập mông. Mình nhìn thấy mà không biết làm gì để níu lại. La hét om sòm lên mọi người còn tưởng rớt đồ chứ không phải rớt người.

Còn bà chị Giang của mình thì vẫn ra sức níu kéo thanh xuân, chạy từ Bình Phước xuống để đi vì khó tìm thấy cơ hội này lần nữa. Mẹ mình hay bảo tất cả anh chị em của mình đều vì mình mà trở thành những đứa ham chơi. Nghe ra thì ấm ức nhưng mà cũng vui. Nếu không chắc giờ tụi nó đẻ con hết rồi mà còn chưa một lần rong chơi.

Con chim điên gặp lại nó vẫn xéo xắt như ngày nào gặp nó ở Đaknong, mình nhức đầu nó lấy thuốc lấy nước cho mình uống. Con đó, nếu cứ im lặng và cười thì ai cũng nói nó đẹp trai. Còn nó chỉ cần mở miệng ra thì thôi, hết đẹp.

Tà Năng mùa này, có những người bạn mới, rất zui, rất thú vị. Không phải vì bọn mình đã tuyển chọn được một đội hoàn hảo, mà đã biết cách để chuyến đi mà mỗi người sẽ tự vui – như cách ông TV nói. Chuyến đi này, mình không chụp cảnh, vì đã chụp đủ trong lần một, mà chụp hết mấy gương mặt này thôi. Nếu phải nói gì thì sẽ nói là “Tà Năng vẫn đẹp, hãy đi đi các bạn”.

20170723_061802

One comment

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s