Từ bỏ

Đăng bởi

Note này mình type trên điện thoại lúc 1h sáng, sau khi ở Glow sky bar về. Lúc ở bar rất vui, mà về đến nhà mình buồn đến mức chỉ muốn chấm dứt hết. Tiếp tục cũng buồn. Thà buồn một lần chp đáng còn hơn. Mình gửi tin nhắn cho anh, rồi ngay lập tức block facebook, chặn số, chặn zalo. Mình không muốn nghe thêm điều gì nữa. Rồi mình gắn phone nghe 7 years of love khóc rấm rứt một mình.

“Chắc chỉ có anh làm tâm trạng e thoáng vui rồi cũng buồn kiểu vậy. Không thèm rep lại 1 câu rằng anh bận. Ừ thôi anh cứ bận đi nha. Em sẽ không nhắn nữa đâu. E sẽ mặc kệ anh.
Từ trước đến nay lần đầu em dẹp bỏ kiêu ngạo, bỏ cả sợ hãi, cũng không quan tâm hình tượng bản thân mà tấn công một người. Rồi chỉ cần người đó cười, nói một câu làm em vui em sẽ quên tất cả. Chỉ cần anh gửi 1 bức ảnh a đang đi làm, nt bảo em hôm nay trời nắng và em tưởng tượng cảnh anh đang chạy tới chạy lui, là em sẽ quên hết ngày hôm trước em đã buồn vì anh ntn. Em phải như thế nào với anh đây?
Thích một người sao lại đau lòng đến thế này? Nếu biết có một ngày vì anh em trở nên như thế này. Em sẽ không bắt đầu chuyện này đâu.
Vậy nên em từ bỏ. Em không mạnh mẽ được như em nghĩ. Anh không cần vì cảm giác có lỗi mà nhắn cho em nữa. Em không muốn như vậy. Bản thân em chưa từng gượng ép mình làm điều không muốn. Vì vậy em cũng muốn người khác như thế.
Cảm ơn anh vì khoảng thời gian qua. Cảm ơn vì tất cả. Sau này nếu có gặp lại cũng có thể xem như những người quen.
Rất muốn một lần trực tiếp đứng trước mặt anh nói “Em thích anh!” rồi quay đi thật ngầu mặc kệ anh nghĩ gì. Nhưng em không kiên trì được nữa. So với sự bất chấp và đánh đổi, sự tự tôn của e còn hơn thế.”

Vậy là hết. Từ giờ mình lại lông bông chơi bời chẳng cần kiểm tra điện thoại lúc đi chơi xem anh có đang nhắn cho mình không. Mình lại điên khùng lại thôi

One comment

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s