Uống nhầm một ánh mắt cơn say theo cả đời

Đăng bởi

2 cô cậu này ngồi trước bàn mình ở Midway hôm nay. Cả 2 đều còn trẻ. Trẻ hơn mình😶.

Cô bé mới mua mấy chai nước hoa mini thì phải, lấy ra khoe bạn. Tay cậu bạn trở thành mẫu thử. Cô kéo tay cậu kề sát mặt ngửi mùi nước hoa mới. Chúng mình ngồi sau lắc đầu nhìn nhau rồi cạn chai beer “Lũ FA bọn mình ngồi đây tối chủ nhật để nhìn bọn trẻ phát cẩu lương cho ăn à???”.

Một hồi sau, nhạc nhỏ, mình nghe rõ tiếng xưng hô “tao – mày”. Lúc này chúng mình lại dự đoán một câu chuyện khá là bi kịch về kiếp “friendzone”. Và với cái ánh nhìn chăm chú thế kia, mình nghĩ cậu bé mới là người phải chịu cảnh ấy. Cô bé vẫn đang khoe về những chai nước hoa, nhưng ánh mắt cậu thì không dừng ở vị trí của chúng.

Thật ra chả rõ cô cậu là mối quan hệ gì, mình cũng không có hứng thú nghe lén chuyện người khác, nhưng nhìn kiểu rất đáng yêu. Mình chắc cũng từng có một vài thằng bạn như thế. Dù không phải friendzone nhưng có thể thoải mái động tay động chân với chúng nó, nói chuyện như 2 thằng bạn thân.

Duy chỉ có ánh mắt thế này, không biết có từng bỏ lỡ hay không? Tuổi trẻ luôn có những điều hay ho nhỉ. Mà có khi tận sau này người ta mới nhận ra.

2 comments

  1. Ôi coi vậy chứ cũng chả biết được đâu. Hồi trẻ hơn bây giờ, cũng vì tưởng nhầm ánh mắt mà mình bị ăn dưa bở rất rất to. Tốt nhất là bao giờ ai đó nói thăngtr thì nghe, chứ đoán dựa vào ánh nhìn rồi ngay cả kiểu giống như là quan tâm, cẩn thận dưa bở vẫn là hơn. :)))

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s