[Blog radio] Gửi những con đường

Đăng bởi

Chương trình này mình viết rất lâu rồi, hồi đấy có một bạn cộng tác viên thu âm cho mình. Mình lưu hết file thu âm vào máy tính. Hôm nọ tự nhiên thấy cái folder này, mình mở ra nghe mà mãi mới nhớ ra là hồi đấy có dự định làm radio. Giờ vẫn còn rất rất muốn làm, mình thì rành kịch bản, kĩ thuật dựng, chỉ là giọng không hay. Nếu có ai đó có giọng đọc truyền cảm đọc voice thì tốt quá!

Để không phụ công bạn, mình đã ngồi buổi sáng dựng lại đoạn này. Nếu bạn Nhã Khanh có vô tình nghe được thì cảm ơn và xin lỗi bạn vì đã ngâm chương trình lâu như thế vì rất nhiều lí do. Email ngày đó liên lạc với bạn mình đã quên pass :)))

Thực ra mình là đứa khoái mày mò một khi đã thích, nhất là mấy cái tỉ mẩn tưởng như không hợp với mình, thích radio, thích dựng, thích chỉnh ảnh, ok học hết, mò hết. Chả có gì khó khi bạn thích cả, chỉ là làm có hay, có đẹp không thôi, hị hị.

Rất nhiều hình ảnh trong video này là từ những chuyến đi Tây Bắc, Hà Giang của mình, vùng đất mà mình sẽ mãi mãi bị mê hoặc.

4 comments

  1. nhiều khi bài viết hay hơn hẳn do giọng đọc, trước tớ hay nghe Quick and Snow, có để ý thấy nhiều đoạn lủng củng cực nhưng giọng đọc truyền cảm của mc khiến nó vô cùng cảm xúc

    Thích

      1. Ui mình mới xem lại. Có khi nó bị dính bản quyền nhạc gì đấy nên bị gỡ rồi mai mình xem còn file trong máy không up lên soundloud vậy

        Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s